Skyhawk là dòng ổ cứng thông minh giúp các doanh nghiệp ghi lại hình ảnh mượt mà sắc nét. Skyhawk sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có một lớp màn bảo vệ chắc chắn. Skyhawk được thiết kế để ghi lại 90% thời gian và được hỗ trợ lên đến 64 camera. Dung lượng của ổ cứng lên đến 10TB hoặc 10.000 giờ Video-HD. Với bộ xử lý 180 TB khối lượng công việc một năm, Skyhawk của Seagate có thể giải quyết nhanh gấp 3 lần so với các ổ cứng dành cho các máy tính thông thường.

Seagate luôn có những kế hoạch sao lưu dữ liệu cho doanh nghiệp của bạn. Doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ cấp cứu dữ liệu lên đến 3 năm của Seagate dành cho thế hệ ổ SkyHawk. Dịch vụ này sẽ giúp chủ doanh nghiệp hoặc quản trị hệ thống có thể yên tâm đối với các tình huống hỏng dữ liệu do phá hoại hay do virus. Vì Seagate có thể phục hồi dữ liệu (Rescure Data Recovery) trong vòng 15 ngày hoặc ít hơn.

CHƯƠNG TRÌNH SIÊU KHUYẾN MÃI CỰC HOT

Khi mua ổ cứng Skyhawk dung lượng từ 4TB bạn sẽ nhận ngay được quà tặng là thẻ nhớ SD 32GB. Chương trình được áp dụng từ ngày 25/2/2020 tới ngày 31/3/2020. Số lượng quà tặng có giới hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến