Tiếp nối chuyên mục trên tay các mẫu card đồ họa mới, trong bài viết này mình sẽ mở hộp nhanh card đồ họa GIGABYTE AMD Radeon 5600 XT Gaming OC 6G thuộc phân khúc tầm trung, và cũng là lựa chọn hấp dẫn cho người dùng nói chung lẫn game thủ nói riêng chơi mượt mà những tựa game ở mức 1080p.

Cách thức đóng hộp đặc trưng với hình ảnh con mắt kĩ thuật số, tông màu đỏ của nhà AMD và hộp khá to cùng các thông tin nổi bật của sản phẩm.

Mặt sau vỏ hộp tất nhiên là các thông tin về thông số kĩ thuật và accs trang bị công nghệ giới thiệu bằng các hình ảnh minh họa.

Nổi bật cho tổng thể thiết kế trên card đồ họa GIGABYTE AMD Radeon 5600 XT Gaming OC 6G chính là hệ thống làm mát WINDFORCE 3x với 3 quạt kích thước lớn ở mặt trước, vị trí quạt trung tâm sẽ quay đảo chiều với hai quạt còn lại để việc lưu thông luồng khí tản nhiệt hiệu quả hơn. Phần ốp nhựa bảo vệ bên ngoài cũng trông hầm hố hơn với các đường gân dập nổi to bản khỏe khoắn.

Là sản phẩm thuộc dòng Gaming OC, phiên bản GIGABYTE AMD Radeon 5600 XT Gaming OC 6G được ép xung cho mức hoạt động ở 1670MHz và mức Boost lên tới 1750Hz thay vì mức tiêu chuẩn chỉ ở mức 1615Hz và mức Boost ở mức 1750Hz.

Giải pháp làm mát nhiệt bao gồm 4 ống dẫn nhiệt bằng đồng với GPU cảm ứng trực tiếp và nhiệt từ GPU sẽ được tản đi nhanh chóng thông qua hiệu ứng dẫn điện.

Cổng cung cấp nguồn 8 pin, khu vực logo GIGABYTE chứa đèn nền LED RGB bên trong, phối hợp với công nghệ RGB Fusion 2.0 mới cho phép đồng bộ màu với các thiết bị khác hỗ trợ công nghệ này.

Tấm backplate kim loại màu đen tạo sự cứng cáp và giúp PCB không bị uốn cong.

Các cổng kết nối tiêu chuẩn được trang bị gồm: 3 cổng DisplayPort 1.4 và cổng HDMI 2.0b