Mới đây, GIGABYTE vừa thông báo rằng màn hình chơi game AORUS CV27Q đã giành giải thưởng thiết kế iF 2020 cho các tính năng độc quyền, chi tiết tinh chỉnh, chất lượng sản phẩm vượit trội và thiết kế mang tính thẩm mỹ cao.

Mặc dù panel thông số kỹ thuật cao mang đến màn hình màu hoàn hảo, nhưng GIGABYTE bổ sung một khái niệm khác cho màn hình bằng cách phát triển nhiều tính năng phần cứng và phần mềm độc quyền. HBR3 độc quyền có băng thông cao, do đó, các game thủ sẽ không còn cảm thấy bị giới hạn vì họ có thể đồng thời tận hưởng tốc độ làm mới nhanh và độ sâu màu tối đa với chức năng HDR được kích hoạt. Các game thủ sẽ ngạc nhiên khi đằm chìm trong cảm giác siêu thực và thực sự nhập vai vào nhận vật với độ cong 1500R hoàn hảo và các tính năng chiến thuật mà màn hình mang lại.

Tính năng độc quyền AORUS ANC (Khử tiếng ồn chủ động) đã là một chủ đề nóng hổi trong số các game thủ và phiên bản 2.0 nâng cấp cung cấp cho các game thủ SNR (tỷ lệ tín hiệu nhiễu) lên đến 120 db và trở kháng đầu vào tối đa 600. Bằng cách cắm trực tiếp tai nghe có trở kháng cao vào jack âm thanh, các game thủ có thể đắm mình trong chất lượng âm nhạc tuyệt vời nhất mà AORUS CV27Q mang lại. Black Equalizer 2.0 nâng cấp tạo ra các hình ảnh tinh xảo, mang lại sự hài long cho người dùng có nhu cầu chơi game lẫn nghe nhìn. Công nghệ này có khả năng xử lý đồng thời 1.296 phân vùng và tối ưu hóa màn hình hiển thị bằng cách đưa thêm ánh sáng vào mặt tối của hình ảnh để nhìn rõ hơn.

GIGABYTE đã đầu tư rất nhiều nỗ lực vào việc phát triển màn hình chơi game không chỉ ở các khía cạnh như tính năng sáng tạo và tính thẩm mỹ mà còn cho các tính năng chiến thuật độc quyền. Ý tưởng thiết kế cho AORUS CV27Q lấy cảm hứng từ hình ảnh chim ưng kiêu hãnh lặn xuống mặt biển khi nó đang đuổi theo con mồi. Người dùng có thể đồng bộ hóa đèn LED nhấp nháy ở mặt sau của màn hình thông qua phần mềm GIGABYTE RGB Fusion với các linh kiện khác để thêm các mẫu ánh sáng đa dạng hơn cho hệ thống chơi game.